Vé Daesung concert được bán với tốc độ “chóng mặt”, fan đòi mở thêm ngày 2

Viết bởi 
13/06/2024 - 08:06

Đúng 19h, cổng bán vé của fan day solo của Daesung đã được mở bán và rất nhanh, nhiều hạng ghế đã được bán sạch.

Như đã thông báo trước đó, thành viên của nhóm nhạc BIGBANG – Daesung sẽ tới Việt Nam để tổ chức Fan Day tour đầu tay vào ngày 6/7 sắp tới tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Toàn bộ khu vực được bố trí ghế ngồi, chia thành 5 hạng vé với mức giá từ 2,5 triệu đồng đến 5,5 triệu đồng. Đi kèm quyền lợi cho ba hạng vé A/B và VIP là soundcheck, chụp ảnh cùng thần tượng, ký tặng và hi-bye, có giới hạn số lượng và sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên.

Vào ngày hôm qua, vé của chương trình đã chính thức được mở bán và được “tẩu tán” rất nhanh. Theo như Ban tổ chức thông báo thì hiện nay, chỉ còn số ít vé tại khu vực A1-2-3. Với tình hình hiện nay thì không ngoại trừ khả năng các khu vực còn lại cũng sẽ được bán hết trong hôm nay.

 

Tinh hinh ve hien nay
Tình hình vé hiện nay (Ảnh: BTC)

 

Trong phần bình luận, nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng tiết nuối khi không săn được hạng vé mà mình muốn vì vậy họ hy vọng Ban tổ chức sẽ mở thêm đêm diễn thứ 2.

FAN DAY TOUR: D’s Road của Daesung được khởi đầu từ ngày 16 và 17/3 tại Seoul (Hàn Quốc), sau khi anh phát hành album mới nhất mang tên Falling Slow.

Đây là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ tổ chức giao lưu với cộng đồng người hâm mộ châu Á dưới tư cách là một nghệ sĩ solo.

 

Chi con 1 thang nua la Daesung se quay lai Viet Nam
Chỉ còn 1 tháng nữa là Daesung sẽ quay lại Việt Nam

 

Đây là lần thứ hai Daesung đến Việt Nam biểu diễn. Năm 2012, anh cùng các thành viên nhóm nhạc BIGBANG đã “khuấy đảo” khán giả Việt khi mang tới một đêm nhạc hoành tráng tại Sân vận động Phú Thọ. Với tư cách ca sĩ solo, đây là lần đầu tiên anh tổ chức gặp gỡ người hâm mộ tại Việt Nam theo một cách gần gũi hơn.

 

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©Spotlight Vietnam 2020 


 279/GP-BTTTT cấp ngày 13-05-2021 

Cơ quan chủ quản: Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 156 Chiến Thắng, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Thảo 

Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông: 

trannguyenthao.pv@gmail.com